CO.OP FOOD KÊNH DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH: ĐI CHỢ GIÚP DÂN

Trong thời gian thực hiện tạm ngưng việc bán lẻ tại hệ thống cửa hàng theo quy định của Chính Phủ, Co.op Food Kênh Doanh Nghiệp lại tất bật phối hợp cùng các đơn vị xã phường cho một hoạt động vô cùng ý nghĩa: Đi Chợ Giúp Dân – trong thời gian TP.HCM thực hiện nghiêm việc phong tỏa và người dân không thể thực hiện việc mua sắm nhu yếu phẩm online hay offline.

Đây là chương trình hỗ trợ đặt hàng thực phẩm cho người dân trong khu vực cách ly y tế và phong tỏa theo những combo được chuẩn bị sẵn nhằm khắc phục phần nào tình trạng quá tải đối với việc xử lý đơn hàng online, nhanh chóng đưa hàng hóa thực phẩm đến tận tay khách hàng, thông qua các cán bộ tại Khu phố/ Phường/ Quận và các tổ chức đoàn thể trong Thành phố.

Co,op Food Kênh doanh nghiệp bước đầu thiết kế 6 combo có thể sử dụng cho 1 gia đình khoảng 4 người trong vòng 5 – 7 ngày với mức giá phù hợp từ 300.000 – 500.000 đ/ combo.

Danh mục hàng hóa trong các combo được chọn từ danh sách những mặt hàng tiêu dùng phổ biến, có doanh số cao tại Hệ thống cửa hàng nhằm phù hợp với đại đa số khách hàng. Co.op Food Kênh Doanh Nghiệp cam kết giữ ổn định giá tất cả combo trong thời gian thực hiện giao hàng cho các khu vực cách ly.

Quý Tổ chức trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh có thể liên hệ Co.op Food kênh Doanh nghiệp thông qua các phương tiện như:

Để có thể đặt hàng cho bà con dân cư trong khu vực. Chúng tôi cam kết  giao hàng nhanh chóng, hàng hóa chất lượng với giá cả tốt nhất.

Co.op Food Kênh Doanh Nghiệp luôn nỗ lực để mang đến những giải pháp cho những bất tiện và thiếu hụt các kênh giao nhận nhu yếu phẩm trong thời gian này.

Ước mong đồng hành cùng TP.Hồ Chí Minh trong cuộc chiến chống dịch Covid sớm giành thắng lợi.


Liên hệ ngay Co.op Food Kênh Doanh Nghiệp để có thêm thông tin về chương trình ĐI CHỢ GIÚP DÂN

  • Địa chỉ: 80/4 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Số điện thoại: 090.249.8680
  • Email: cskh@coopfoodnq.vn
0 0 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận