CO.OP FOOD KÊNH DOANH NGHIỆP: HÀNG HÓA KÉM CHẤT LƯỢNG ĐỪNG MONG VÀO CỬA HÀNG CHÚNG TÔI

“Chúng tôi tôn trọng đối tác của mình bằng cách lựa chọn những nhà cung cấp uy tín và chất lượng nhất” – Ông Nguyễn Quang Bình, Phó giám đốc Kinh doanh, Co.op Food Kênh doanh nghiệp cho hay.

Theo ông Bình, tất cả hàng hóa vào cửa hàng Co.op Food Kênh doanh nghiệp đều tuân thủ những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và sự kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao đến tay các đối tác lớn như các căn tin trường học, các đơn vị suất ăn công nghiệp,….

CO.OP FOOD KÊNH DOANH NGHIỆP: HÀNG HÓA KÉM CHẤT LƯỢNG ĐỪNG MONG VÀO CỬA HÀNG CHÚNG TÔI
CO.OP FOOD KÊNH DOANH NGHIỆP: HÀNG HÓA KÉM CHẤT LƯỢNG ĐỪNG MONG VÀO CỬA HÀNG CHÚNG TÔI

Còn nhớ vào tháng 8/2018, chuỗi Co.opmart, Co.opXtra, trung tâm phân phối của Saigon Co.op cũng là chuỗi đầu tiên đạt chứng nhận Chuỗi thực phẩm an toàn của Ban quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM. Đây cũng là đơn vị duy nhất thường xuyên tổ chức cập nhật các văn bản pháp luật và các văn bản chuyên ngành liên quan cho các nhà sản xuất trong nước. Điều này cho thấy sự nghiêm túc của hệ thống bán lẻ nội địa trong công tác đảm bảo chất lượng hàng hóa phục vụ người tiêu dùng và gắn kết nhà sản xuất trong nước.

Ngoài ra, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM – Saigon Co.op, đã tổ chức Chương trình phổ biến kiểm soát chất lượng hàng hóa đầu vào của hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op cho các đơn vị cung cấp hàng hóa cho siêu thị. Chương trình do Saigon Co.op chủ trì với sự hỗ trợ của BSI Việt Nam – là công ty chuyên về đánh giá, cấp chứng nhận và đào tạo về các tiêu chuẩn quản lý chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, xuất thân từ Anh Quốc, đã hoạt động tại Việt Nam hơn 10 năm. Đây là chương trình thuộc chuỗi hoạt động liên tục nâng cao kiểm soát chất lượng hàng hóa đầu vào của hệ thống bán lẻ Saigon Co.op theo hướng tiệm cận các tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế để phục vụ người tiêu dùng trong nước.

Co.op Food Kênh doanh nghiệp luôn gắn kết chặt chẽ với các nhà sản xuất, các đơn vị cung cấp để cùng thực hiện tốt việc ngày càng nâng cao chất lượng hàng hóa, đặc biệt là thực phẩm tươi sống.

Hiện tại Cửa hàng Co.op Food Kênh doanh nghiệp với hơn 100 ngành hàng với hàng trăm ngàn sản phẩm được tuyển chọn trước khi giao đến khách hàng bán lẻ hay đối tác Doanh nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với Co.op Food Kênh doanh nghiệp để chúng tôi được đồng hành cùng Quý doanh nghiệp cho ra những bữa ăn chất lượng, dinh dưỡng, an toàn và tươi ngon nhất!

Trực tuyến 24/7 Gọi ngay 090.249.8680 Địa chỉ: 80/4 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM Email: cskh@coopfoodnq.vn Website: www.coopfoodnq.vn
0 0 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận