ĐI CHỢ GIÚP DÂN: AN TOÀN, NHANH CHÓNG VÀ TIỆN LỢI

Hiện nay tình hình dịch Covid-19 trở nên khó lường, Thành phố Hồ Chí Minh trở thành trung tâm của dịch bệnh. Điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người dân khi đa số các khu vực trên địa bàn thành phố đều bị phong tỏa. Việc người dân đi lại để mua lương thực, thực phẩm cũng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. 

Nắm bắt được tình hình đó, để giúp người dân trong khu vực cách ly, khu vực bị phong tỏa có thể mua được các sản phẩm chất lượng với giá tốt. Co.op Food đã xây dựng chương trình ĐI CHỢ GIÚP DÂN được nhiều Phường/ Quận ủng hộ và đồng hành.

Vì nhu cầu đặt hàng tại Thành phố là rất lớn, để tránh tình trạng ứ đọng đơn hàng online. Co.op Food đã đưa ra các combo mua hàng để người dân có thể lựa chọn.

Minh họa như một số Combo:

6 combo với mức giá tốt từ 300.000 – 500.000 đ/ combo sẽ là giải pháp an toàn, tiện lợi và đảm bảo cho người dân trong thời điểm mùa dịch Covid-19.

Mỗi combo đều đầy đủ các nhóm thực phẩm cần thiết cho gia đình như: Thịt/ cá, Rau củ quả, Trái cây, Thực phẩm đóng gói,.. với số lượng đủ dùng trong khoảng thời gian từ 5-7 ngày cho các hộ gia đình.

Công tác giao hàng cũng được Co.op Food đặc biệt chú trọng, với mạng lưới phủ đến các cấp phường, xã, đảm bảo hàng hóa theo đúng nguyên tắc phòng chống dịch của Chính phủ. 

Mới chuyển công tác từ Hà Nội vào TP HCM từ đầu năm nên ngoài đồng nghiệp, Ngọc Lan – cô gái quê Nam Định chỉ có vài người quen. Bố mẹ Lan vô cùng lo lắng cho tình huống con mình nếu mắc Covid-19 sẽ không biết xoay xở ra sao. Vì thế hai tháng qua cô gần như cố thủ trong nhà, ăn uống đơn giản.

Khi siết chặt chỉ thị 16, Lan hơi lo lắng chuyện ăn uống vì đồ khô dự trữ cũng sắp hết. “Không ngờ đặt hàng chiều tối qua đến sáng nay đã nhận được hàng. Vui nhất là thời gian trước đi chợ theo phiếu, phải dậy sớm, xếp hàng cả tiếng đồng hồ cũng không mua được bó rau mồng tơi yêu thích. Nay tôi đặt cán bộ mua hộ thêm một bó rau, được họ giao tận cửa”, cô gái kể.

Một cán bộ phường Linh Chiểu, TP Thủ Đức “đi chợ giúp dân”. Ảnh: Phường Linh Chiểu cung cấp.

Trên đây là chia sẻ của một khách hàng sử dụng dịch vụ ĐI CHỢ GIÚP DÂN được các Phường/ Khu phố triển khai trên khắp TP.HCM, Co.op Food hi vọng có thể mang tới cho người dân nguồn thực phẩm chất lượng và an toàn nhất!


Quý Tổ chức trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh có thể liên hệ Co.op Food kênh Doanh nghiệp thông qua các phương tiện như:

Hotline: 090 249 8680

Zalo Chính thức của Co.op Food qua Scan QR code trên bảng giá

Website: https://coopfoodnq.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/coopfoodnq.vn

Để có thể đặt hàng cho bà con dân cư trong khu vực. Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng, hàng hóa chất lượng với giá cả tốt nhất.

0 0 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận