GIỚI THIỆU CHUYÊN MỤC: VÀO BẾP CÙNG CO.OP FOOD

Sài Gòn những ngày tháng 7 năm nay rơi vào cao điểm của Đại dịch Covid 19, dưới sự chủ động ứng phó những tình huống xấu nhất đến từ Chính Phủ lần lượt các chỉ thị 17, 16 và cao hơn ra đời. Đi kèm với đó là sự hạn chế việc đi lại cũng như đóng cửa hệ thống công cộng: vui chơi, học hành, ăn uống tại chỗ,….

Khi mà tinh thần của Chỉ thị là gia đình cách ly gia đình, khu dân cư cách ly khu dân cư thì người ta lại có cơ hội dành nhiều hơn thời gian cho gia đình mình và những người thân. Khi mà con cái phải học ở nhà thì nhu cầu dinh dưỡng là vô cùng quan trọng cùng với nhu cầu đổi món liên tục để các con thích thú hơn. Khi mà các chị em văn phòng ở nhà thì lại xuất hiện sự “thèm thuồng” các món ăn vặt mà ngày càng khó kiếm hơn khi đến việc “Take Away” cũng bị cấm cửa. Rồi các đấng mày râu phải làm nhiều công việc hơn khi mà WFH (work from home) vốn làm cho lịch làm việc đảo lộn và phải giải quyết công việc bất cứ lúc nào, dẫn đến nhu cầu tăng cường bổ sung dinh dưỡng từ các bữa ăn là vô cùng quan trọng. Đặc biệt là mùa dịch thì luôn đi kèm nhu cầu về các món tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật.

Và thế là chuyên mục VÀO BẾP CÙNG CO.OP FOOD được CO.OP FOOD KÊNH DOANH NGHIỆP giới thiệu để mọi người có thể có thêm những thực đơn tham khảo cho:

 • Những món ngon, lạ miệng cho bé khi học ở nhà
 • Những món ăn vặt siêu dễ làm và gây ghiền dân công sở không biết lúc nào
 • Những món ăn bổ dưỡng, tăng cường sức khỏe và sức đề kháng trong mùa dịch

Với tiêu chí là: Dễ Làm, Ngon Miệng, Dinh Dưỡng và đặc biệt là mọi nguyên liệu các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tại các cửa hàng tiện lợi, đặc biệt là qua các kênh đặt hàng Online của CO.OP FOOD KÊNH DOANH NGHIỆP.

Việc của bạn chỉ cần:

 • Chọn món ưng ý
 • Kiểm tra thành phần nguyên liệu cần mua
 • Truy cập các kênh online của Co.op Kênh Doanh Nghiệp như:
  • Facebook: https://www.facebook.com/coopfoodnq.vn
  • Zalo/ Hotline: 0902 498 680
 • Lên danh sách và “Chốt đơn”
 • Co.op Food Kênh Doanh Nghiệp sẽ thay bạn chọn những nguyên vật liệu, rau củ quả tươi ngon nhất, cùng đội giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp để mang đến tận nơi kèm những chính sách bán hàng hấp dẫn

Việc của bạn chỉ cần lên danh sách, Co.op Food Kênh Doanh Nghiệp sẽ chuyển đến tận nơi đảm bảo an toàn sức khỏe với chất lượng sản phẩm và thời gian tối ưu nhất.

Hướng dẫn đặt hàng tại siêu thị Coopmart/Coopfood

Đến với các lựa chọn món ăn tại chuyên mục của chúng tôi tại: VÀO BẾP CÙNG CO.OP FOOD 

 

Khi bạn cần hỗ trợ về Đặt hàng – Giao hàng – Chính sách có thể tham khảo thêm tại:

0 0 bình chọn
Article Rating
Đăng ký
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận