Phi lê hay còn gọi là thăn nội, thăn chuột là phần mềm và ngon nhất được cắt ra từ phần nạc lưng phía trong của bò, đặc biệt là ở phần cuối thắt lưng. Phần thịt này được biết đến là phần thịt ngon và mềm nhất của con bò được rất nhiều người ưa thích. Thịt phi lê phù hợp làm các món thịt bò nướng, bò lúc lắc, bò bít tết, bò nhúng dấm
Tiêu chuẩn chất lượng
- Chuẩn ESCAS từ trang trại tới bàn ăn.
- Sản xuất và bảo quản theo công nghệ Úc.
- Không bơm nước, không tẩm hóa chất, không chạm đất.
- Giữ nguyên chất dinh dưỡng và hương vị tươi ngon nhất!
- Chứng nhận đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm.
Hướng dẫn chế biến:
Phi lê bò rất thích hợp để chế biến các món bít-tết dày thượng hạng, mềm tan chảy khi thưởng thức. Ngoài ra, chất lượng hảo hạng của phi lê bò nhập khẩu rất thích hợp cho các món ăn sống hoặc tái.